Hệ thống đang được bảo trì. Muốn biết thêm thông tin về đề tài bài giảng và sản phẩm mới Quý Phật tử, huynh đệ gần xa hoan hỷ gọi trực tiếp đến số 083 8462646 để được tư vấn ạ!. Hiện tại chỉ có tài khoản của Vũ Thị Nguyệt Nga (SC Thành Đức) là tài khoản chính xác để thanh toán khi mua hàng ạ! Dữ liệu mới sẽ được cập nhật trước thứ 2, ngày 03/04/2017.
  Hotline:  083.8462646 - 086.6837989
  • Câu hỏi thường gặp

  • » Thông tin thành viên
  • » Đặt hàng, thanh toán
  • » Đổi, hủy, trả hàng
  • » Giao hàng
  • » Sản phẩm, giá cả, bảo hành
  • » Câu hỏi khác

Hướng dẫn kiểm tra hàng

Cách thức kiểm tra

1. Đối với hàng giao trực tiếp tại cộng ty: Quý khách hàng khi nhận hàng trực tiếp tại Công ty, vui lòng kiểm tra các nội dung sau:

-  Số lượng, chủng loại sản phẩm đã đặt mua.

-  Sản phẩm phải có đầy đủ bao bì, vỏ bảo vệ.

-  Các giấy tờ, chứng từ kèm theo: Hóa đơn, Phiếu bảo hành (nếu có),…

 

2. Đối với hàng chuyển phát nhanh: Chúng tôi sẽ gởi sản phẩm đến Quý khách hàng thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra các nội dung sau:

-  Quy cách đóng gói như hướng dẫn từ phía Công ty Pháp Quang.

-  Số lượng, chủng loại sản phẩm đã đặt mua.

-  Hàng hóa phải có đầy đủ bao bì, vỏ bảo vệ....

-  Các giấy tờ, chứng từ kèm theo: Hóa đơn, Phiếu bảo hành (nếu có),…


Với các sản phẩm hoặc đơn hàng có giá trị lớn, chúng tôi sẽ có quy cách đóng gói, niêm phong cụ thể và thông tin đến Quý khách hàng để có cơ sở kiểm tra và đảm bảo hàng hóa đúng như ban đầu. Nhờ vậy, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức chuyển phát nhanh từ phía Công ty chúng tôi.


Lưu ý: Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên Công ty hoặc người chuyển phát. Nếu có bất kỳ dấu hiệu liên quan đến các vấn đề về chất lượng, hình thức đóng gói, số lượng, chủng loại, …hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Trường hợp hàng chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ phối hợp cùng đơn vị cung cấp dịch vụ để có xử lý thỏa đáng nhất.


Nếu Quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình kiểm tra hàng hóa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 098 698 9329 để được giải quyết và bảo vệ quyền lợi của mình.

 
 

- Chính sách thanh toán
- Thanh toán trực tiếp
- Thanh toán qua ngân hàng (ATM/ Chuyển khoản)
- Thanh toán trực tuyến

- Hỗ trợ khách hàng
- Danh sách đại lý
- Sản phẩm sắp phát hành

 

- Thông tin thành viên
- Đặt hàng, thanh toán
- Đổi, hủy, trả hàng
- Giao hàng
- Sản phẩm, giá cả...